Cách lái xe oto số sàn không cần côn cho tài xế Việt

Cách lái xe oto số sàn không cần côn cho tài xế Việt

Nếu bạn muốn lên số, đạp ga lên ngưỡng 2.000 vòng / phút, trả cần số về 0 (số mo), sau đó đẩy lên số kế tiếp.
Đọc câu hỏi của Thanh Tuấn về bạn: vào số không cần côn trong lái xe oto số sàn  không cần côn, mình có đôi chút kinh nghiệm trong việc bạn bạn nên muốn chia sẻ cho bạn cũng như các độc giả khác.
Trước hết cách chỉ sử dụng khi xe lăn bánh, tức từ vị trí đứng yên, bạn vẫn có thể cắt côn để vào số một, côn ra ga vào để xe lăn bánh như bình thường.
Nhiều bạn hỏi cách này bạn có hại xe không thì xin trả lời là không, nếu thuần thục kỹ năng. Nếu ai chưa thành thạo thì đừng áp dụng vô tội vạ, vì sẽ lam cho xe bị giật, gây nguy hiểm cho người đi đường, người ngồi trên xe ô tô nặng và bạn có thể là vỡ bánh răng hộp số

Vậy kỹ năng về côn chưa sử dụng như sau:

- Lên số: Xe đang bon bon lăn bánh ta ga lên vòng tua 2.000 vòng khoảng / phút thì nha ga, ngay khoảnh khắc vừa nha ga đẩy cần số về số 0, sau đó đẩy về số 2 hoặc số kế tiếp, bạn muốn Dung su.
Để xe chạy em ái không có cảm giác chuyển số thì ta dùng số đồng tốc. Ví dụ đang đi ra tốc độ 20 km / h thì có thể vào số 3. Nếu lên số 4 máy sẽ yêu. Chúng tôi hây căn tải xe lúc đó, cái này thiên về cảm giác mỗi bác tài chạy quen xe sẽ nhận được cảm.
- Về số: Tường cho số lên nhưng có một chút khác biệt. Đạp ga lên ngưỡng 2.000 vòng / phút, trả cần số về 0, sau có thể Tiếp tục đạp ga cho vòng tua tăng từ 2.000 ca. đến 2.500 vòng / phút rồi nhá ra đồng thời về số.
Trên đây là cách cơ bản để lái xe oto số sàn  không cần côn (trừ khi khởi động) mà tôi sử dụng.
Tuy nhiên để DJI số như vậy thì các bác trước tiên phải đi số bằng côn thật tốt, nếu bạn có thể hái hộp số và nguy hiểm cho người ngồi trên xe còn người đi đường.
Chúc các bác nào chưa biết vấn đề này thì cố gắng Thấy số sàn dễ đi như nào nhé!
                                                                                  Theo: www.trungtamsathachlaixe.net sưu tầm                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Nguồn: Vnexpress