Học lái xe ô tô quận Bình Tân


Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Tân. Bạn đang muốn học bằng lái xe ô tô nhưng muốn học ngay tại quận Bình Tân. 
Chúng tôi Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo lái xe sẽ đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này của bạn. trung tâm chúng tôi có chi nhánh ghi danh học lái xe ô tô tại quận Bình Tân.
http://www.trungtamsathachlaixe.net/
học lái xe ô tô quận bình tân
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI BÌNH TÂN

+ Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy trong nhiều năm qua. Hằng năm chúng tôi đã đào tạo và cho ra trường hàng ngàn học viên tốt nghiệp tại trung tâm. NHiều học viên đang được làm việc cho các hạng lái xe lớn như: Phương Trang, taxi Mai Linh, Vinasun, …
+ Học phí học lái xe ô tô tại trường chúng tôi là trọn gói đến lúc ra bằng. Học viên yên tâm học mà không cần lo nghĩ đến vấn đề học phí hay chi phí phát sinh sau này. Chi nhánh học lái xe ô tô tại Bình Tân sẽ đảm bảo điều đó và được thực thi bằng hợp đồng đào tạo lái xe với học viên.
+ Thời gian học linh động sắp xếp cho học viên, học viên khi học lái xe ô tô quận bình tân sẽ được chủ động về thời gian học. Học viên có thể biết trước lịch học của mình để sắp sếp công việc sao cho phù hợp. nếu trong thời gian thi học viên bận công việc đột xuất thì trung tâm sẽ sắp xếp cho học viên được học bù hoặc thi trong khoảng thời gian sớm nhất là khóa kế tiếp ( mỗi khóa thi cách nhau 20 ngày )
+ Thủ tục làm hồ sơ đơn giản không mất nhiều thời gian cho học viên khi học lái xe tại trung tâm. Học viên chỉ cần mất 15 phút là xong quy trình đăng ký học lái xe ô tô
+ Trung tâm thông tin minh bạch hồ sơ học viên. Sau khi đăng ký học viên sẽ được biết mọi thông tin của mình trên hệ thống web trường. dù học viên có đi công tác xa hay bận nghỉ thì vẫn luôn có thể cập nhật được lộ trình của mình và sắp sếp công việc sao cho phù hợp

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ Ở BÌNH TÂN

+ Khai giảng lớp học lái xe ô tô tại chi nhánh Bình Tân
+ Thi tốt nghiệp vào ngày 28 hằng tháng
+ Thi sát hạch vào 10 ngày sau khi tốt nghiệp
+ Sau hi thi sát hạch bằng lái xe ô tô khoảng 20 ngày sau học viên sẽ được nhận bằng lái xe

THỦ TỤC GHI DANH HỌC LÁI XE TẠI CHI NHÁNH BÌNH TÂN

+ 1 Chứng minh nhân dân photocopy
+ 12 tấm hình 3x4 (Học viên lên trung tâm để được hổ trợ theo đúng chuẩn sở giao thông vận tải tphcm )
+ Giấy khám sức khỏe ( Học viên lên trung tâm để được hổ trợ khám miễn khí )

ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN HỌC THỰC HÀNH THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ QUẬN BÌNH TÂN

+ Học viên học lý thuyết tại trung tâm : Số 6, Đường 1, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân
  • Học viên học lý thuyết 4 buổi, Mỗi tuần học viên học một buổi, Mỗi buổi có 3 ca học ( sáng-chiều-tối), học viên có thể lựa chọn ca học của mình sao cho phù hợp với học viên
  •  Nếu trong quá trình học , nhưng học viên vẫn chưa nắm hết được bài học lái xe ô tô của mình, học viên có thể đăng ký lại để nắm lại bài lý thuyết.
+ Học viên học thực hành tại trung tâm. Nếu nhà học viên tại Bình Tân thì trong quá trình học thực hành trung tâm có giáo viên dạy lái xe xuống tận nhà đưa đón học viên đi học.
  • ·         Học viên sẽ được chia ra làm nhiều buổi học với mỗi buổi học là giáo trình khác nhau. Học viên học lái xe ô tô sẽ được năm những kiến thức căn bản đến nâng cao
  • ·         Trong suất quá trình học với giáo viên học viên không phải mất bất cứ chi phí nào khác. Mọi trường hợp phát sinh học viên nên chủ động gọi về báo cho văn phòng lái xe bình tân để nắm rõ thông tin.
  • ·         Trong quá trình học viên đi thi sát hạch bằng lái xe ô tô sẽ được miễn phí 1h xe thiết bị trước khi thi.Khi đi thi sẽ có giáo viên dạy thực hành hỗ trợ đưa đón học viên đi thi. Học viên sẽ yên tâm thi mà không phải lo lắng gì hết.
·         Sau khi thi xong học viên chờ 20 ngày để được nhận bằng lái xe ô tô. Khi có bằng học viên sẽ được trung tâm thông báo để lên nhận bằng, nếu học viên ở xa thì văn phòng sẽ gởi bằng lái xe ô tô về cho học viên theo địa chỉ học viên đã cho.

Bài viết bạn đọc quan tâm:
Việc học lái xe ô tô quận bình tân với chi phí học lái xe ô tô tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hi vọng mang đến cho quý vị học viên những giờ phút thú vị và bổ ích khi học tại trung tâm