Hướng dẫn làm bài thi bằng lái xe máy a1 hiệu quả nhất

Hướng dẫn làm bài thi bằng lái xe a1 tphcm

Hiện nay, việc thi bằng lái xe a1 tphcm đối với bài thi lý thuyết được thực hiện trên máy tính với 20 câu hỏi, làm trong thời gian 15 phút. 
Bài thi thực hành bao gồm:đi vòng số 8, đi đường thẳng và đi đường gồ ghề và thí sinh chỉ có 10 phút để hoàn thành bài thi. Chính vì vậy, thí sinh cần phải nắm được một số mẹo thi bằng lái xe a1 đạt kết quả cao nhất.

1.     Hướng dẫn làm bài thi lý thuyết bằng lái xe a1 ở tphcm

Phần ôn tập lý thuyết bao gồm 150 câu hỏi nên rất khó để thí sinh nhớ hết được nội dung cũng như đáp án chính xác. Vì vậy, chúng tôi xin cung cấp 1 số mẹo làm bài thi lý thuyết như sau:
-         
     Câu hỏi có phương án xuất hiện đáp án là chọn cả 2 phương án mà trong phần nội dung câu hỏi xuất hiện cụm từ: những, các thì thí sinh sẽ chọn đáp án là chọn cả 2 đáp án.
-         
     Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi xuất hiện những từ: vạch, phổ, dải, phần thì thí sinh sẽ lựa chọn phương án 1.
-         
      Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi xuất hiện những từ: ưu, phương, làm thì thí sinh sẽ lựa chọn phương án 2.
-         
    Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi về sự nghiêm cấp thì thí sinh sẽ chọn đáp án có chứa những cụm từ: xuất hiện những từ: bị nghiêm cấm, không được mang, vác; không được phép; thiếu văn hóa giao thông.
-         
    Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về người điều khiển giao thông mà trong đó phần nội dung câu hỏi xuất hiện từ giang tay làm thì thí sinh sẽ lựa chọn phương án 1; câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi xuất hiện từ giơ tay thì thí sinh sẽ lựa chọn phương án 2.
-         
     Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về các con số thì thí sinh sẽ lựa chọn các đáp án có chứa các con số sau: 5 mét, 5 năm, 0.25miligam, 50 miligam, 18 tuổi, 40km/h.
-         
     Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về sự chọn lựa thì thí sinh sẽ lựa chọn các đáp án xuất hiện những cụm từ: ưu tiên, người điều khiển giao thông, biển báo hiệu giao thông tạm thời,…
-         
     Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về nơi giao nhau không có báo hiệu đi vòng xuyến thì thí sinh chọn lựa phương án: nhường đường cho người đi từ bên phải tới.
-         
     Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về nơi giao nhau có báo hiệu đi vòng xuyến thì thí sinh chọn lựa phương án nhường đường cho người bên phải đi tới.
-        
     Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về trên cầu, đường hầm,… người tham gia giao thông có được phép quay đầu xe hay không thì thí sinh chọn lựa phương án: không được phép quay đầu xe.
-         
     Với những câu âu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi tốc độ tối đa cho phép thì thí sinh chọn lựa phương án xuất hiện cụm từ xe gắn máy ở cuối câu trả lời.
-         
    Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về trách nhiệm đảm bảo trật tự an toàn giao thông thì thí sinh chọn lựa phương án: là trách nhiệm của tất cả mọi người.

2.     Hướng dẫn làm bài thi phần luật giao thông của bài thi bằng lái xe máy a1 tại tphcm

    Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi tình huống xử lý của người điều khiển phương tiện trong trường hợp muốn đổi hướng thì thí sinh chọn lựa phương án giảm tốc độ và bật đèn xi nhan
-         
    Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về sự tránh nhau giữa các phương tiện đi ngược chiều nhau thì thì thí sinh chọn lựa phương án 1 và 2.
-         
    Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về nơi giao nhau của đường sắt, cầu đường bộ; phương tiện nào được đi trước thì thí sinh chọn lựa phương án phương tiện đường sắt
-         
    Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về việc tham gia giao thông trong hầm đường bộ thì thí sinh chọn lựa phương án số 1.
-         
    Câu hỏi mà trong phần nội dung câu hỏi hỏi về việc người điều khiển xe moto 2 bánh, xe moto 3 bánh phải đội mũ bảo hiểm hay không thì thí sinh chọn lựa phương án bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm.
    Chúc các bạn có một kỳ thi bằng lái xe máy a1 tại tphcm thành công !