Thi bằng lái xe máy ở quận 1 rẻ mà chất lượng cao

Thi bằng lái xe máy a1 quận 1 rẻ mà chất lượng cao

Nhu cầu tham gia giao thông của người dân ở Quận 1. TPHCM  ngày càng tăng cao do đời sống cao hơn. Nhưng để tham gia giao thông với phương tiện là xe máy hợp pháp bạn phải có giấy phép lái xe. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết ấy mà Trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Đông Dương hiện nay đã và đang liên tục mở các khóa học cũng như thi bằng lái xe máy quận 1 với chất lượng tốt nhất, giúp người học tiết kiệm chi phí nhất.

1. Trung tâm Đông Dương – địa chỉ thi bằng lái xe máy ở quận 1 hàng đầu cho bạn

Hiện nay, ở địa bàn quận 1, Tp.HCM có thể nói là đang có rất nhiều địa điểm, nhiều trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe sài gòn  thế nhưng vẫn khuyên bạn nên chọn Đông Dương bởi bạn sẽ không tìm được một đơn vị nào uy tín, chất lượng và nhiều ưu đãi hơn ở đây đâu. Và:
- Trung tâm giải quyết thủ tục, hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận 1 rất nhanh chóng, gọn nhẹ, với quy trình đơn giản.
- Học phí thấp, không qua trung gian. Thời gian học nhanh không kéo dài, thi sớm và nhận bằng nhanh rất tiết kiệm thời gian.
- Được cung cấp tài liệu học tập miễn phí cả phần cứng và phần mềm chỉ sau khi bạn đăng ký học bằng lái xe máy a1 ở quận 1 thành công.
- Chất lượng giảng dạy tốt, các học viên sẽ được đào tạo bài bản, chi tiết cả học phần lý thuyết và thực hành. Giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức bài thi bằng lái xe máy ở quận 1 mà còn tự tin tham gia giao thông, tự tin điều khiển phương tiện của mình trên thực tế.

2. Quy trình thi bằng lái xe máy ở quận 1 tại trung tâm Đông Dương

Mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm sát hạch lái xe 1 sẽ phải thực hiện 2 bài thi là lý thuyết về luật giao thông đường bộ và bài thực hành trên sa hình.
Thi lý thuyết: trước khi thi các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết 2 buổi về lý thuyết bao gồm các luật giao thông cơ bản, cách để nhận biết, phân biệt biển báo và cách xử lý các tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông. Ngoài ra địa điểm thi bằng lái xe máy tại quận 1 Đông Dương còn hướng dẫn mẹo làm bài lý thuyết cơ bản giúp bạn thi đạt điểm tối đa.
Phần thực hành sa hình: là bài thi bằng lái xe máy ở quận 1 đòi hỏi độ khó cao hơn, các học viên sẽ phải hoàn thành liên tiếp bài đi vòng số 8 với 4 bài thi liên hoàn. Nhưng các bạn cứ yên tâm bởi đã có trung tâm sát hạch lái xe 1 giúp bạn tự tin khi thực hiện bài thi này rồi nhé.

3. Điều kiện đăng ký và hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy ở quận 1 tại Đông Dương là gì?

Điều kiện được đăng ký học, thi bằng lái xe máy ở quận 1 tại trung tâm Đông Dương đó là:

- Là công dân đủ 18 tuổi trở lên.
- Có sức khỏe tốt, đủ khả năng lái xe, không mắc bệnh thần kinh hay khuyết tật.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận 1 ở trung tâm Đông Dương gồm có:

- 6 ảnh thẻ kích thước 3x4 theo mẫu quy định của trung tâm, tránh làm sai để phải làm lại.
- Giấy khám sức khỏe có đủ thẩm quyền (do bệnh viện cấp quận trở lên cấp).
- Giấy CMND photo không công chứng.

Nếu như bạn vẫn chưa có bằng lái xe máy thì hãy đến ngay trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Đông Dương để đăng ký ngay cho mình một khóa học, thi bằng lái xe máy ở quận 1 nhé.